กิจกรรม Merry Christmas & Happy New Year

          กิจกรรม Merry Christmas & Happy New Year สำหรับกิจกรรมนี้จะมีแบ่งออกเป็น 5 ส่วนด้วยกันก็คือ ล่าสมบัติชิงโชค, บ้านเสี่ยงทาย, สะสมแสตมป์, ขวดอธิษฐาน และ เทศกาลดนตรี ซึ่งกิจกรรมจะเริ่มตั้งแต่วันที่ 25 ธ.ค.61 - 7 ม.ค.62 นี้ ไปดูรายละเอียดกันเลยค่ะ

 

 

ล่าสมบัติชิงโชค

          สำหรับล่าสมบัติชิงโชค ผู้เล่นสามารถใช้เหรียญล่าสมบัติชิงโชคเพื่อสุ่มไอเทมจากในกิจกรรมนี้ได้ และหากใช้สุ่มจนถึงจำนวนที่กำหนดก็จะรับไอเทมจากทางด้านขวาไปเลย นอนจากนั้นหากผู้เล่นติดอันดับตามที่กำหนดก็รับไอเทมของรางวัลเพิ่มเติมได้อีกด้วย 

 

บ้านเสี่ยงทาย

          สำหรับบ้านเสี่ยงทาย เมื่อผู้เล่นเล่นเกมในช่วงกิจกรรม 10 รอบแรกของวันจะดรอปหินเสี่ยงทาย และผู้เล่นสามารถนำเหรียญเสี่ยงทายเพื่อไปสุ่มหาไอเทมถุงเท้าคริสต์มาสได้ หากผู้เล่นรวบรวมครบ 5 ชิ้นจะสามารถแลกรางวัลได้

 

 

สะสมแสตมป์

          สำหรับสะสมแสตมป์ ภารกิจนี้ผู้เล่นจะต้องทำเควสต์ตามที่กำหนด หากทำสำเร็จแล้วก็จะได้รับไอเทมโดยจะมีเงื่อนไขว่า สะสมแสตมป์ครบตามจำนวนครั้ง ผู้เล่นก็จะรับไปเลย 

 

ขวดอธิษฐาน

           สำหรับภารกิจนี้ จะเป็นกิจกรรมที่ทำร่วมกันทั้งเซิร์ฟเวอร์ คือผู้เล่นจะต้องจับภูติที่เมืองภูติ และผู้เล่นจะสุ่มได้รับดาวอธิษฐานจากการจับภูติ และหากนำมาใส่ขวดโหลถึงตามจำนวนที่กำหนด ก็สามารถมารับไอเทมฟรีกันไปได้เลย

 

 

เทศกาลดนตรี

          กิจกรรมเทศกาลดนตรี สำหรับกิจกรรมนี้จะมีเควสต์ขึ้นมาให้ทำในทุกวัน หากผู้เล่นดำเนินการสำเร็จจะได้รับตัวโน้ตดนตรีเพื่อนำไปใช้แลกของรางวัลได้ ผู้เล่นสามารถใช้เพชรเพื่อเพิ่มจำนวนเควสต์ในแต่ละวันได้