โหมดเต้นคู่รักและอัพเดทฟังก์ชั่นแต่งงานเพิ่มเติม

          อัพเดทแล้วสำหรับระบบเต้นคู่รัก ผู้เล่นสามารถเต้นกันเป็นคู่ได้ ไม่ว่าจะเป็นคู่ 2 คน หรือว่า 4 คน และนอกจากนั้น ถ้าอัพเดทแต่โหมดเต้นคู่รักก็จะเรียกว่า Big Update ไม่ได้ จึงมีการอัพเดทเกี่ยวกับระบบคู่รักเพิ่มเติมมาอีกด้วย ซึ่งจะมีการอัพเดทในวันที่ 29 มกราคมนี้ ไปดูรายละเอียดกันได้เลย

 

          ผู้เล่นสามารถตั้งห้องแล้วเลือกในหัวข้อ "เต้นคู่" ได้เลยหลังจากการอัพเดท ซึ่งผู้เล่นสามารถเล่นได้ทุกโหมดการเต้น ไม่ว่าจะเป็น Bubble, Trail, Beat และ Dynamic เพื่อเต้นคู่

 

          ฟังก์ชั่นที่เพิ่มเข้ามาในส่วนของคู่รักจะอยู่ในหัวข้อโบสถ์ ซึ่งจะมีต้นไม้แห่งรัก, เควสต์, ไดอารี่ และแหวนเพิ่มเข้ามา ในแต่ละฟังก์ชั่นที่เพิ่มเข้ามาจะมีผลอย่างไรไปดูกันทีละอย่างได้เลยค่ะ

 

 

          ต้นไม้แห่งรัก สำหรับฟังก์ชั่นนี้ผู้เล่นจะต้องใช้ไอเทมน้ำตาดาวศุกร์ในการรดน้ำ ผู้เล่นจะสุ่มได้รับไอเทมหลังจากที่รดน้ำ ไอเทมที่ได้รับนั้นจะใช้ในการอัพเกรดแหวนคู่รัก น้ำตาดาวศุกร์นั้นจะได้รับจากการเล่นเควสต์รายวัน

 

          เควสต์รายวัน สำหรับเควสต์รายวันนั้นเมื่อผู้เล่นสำเร็จเควสต์ จะได้รับไอเทมในการอัพเกรดแหวนคู่รักและได้รับไอเทมน้ำตาดาวศุกร์เพื่อสุ่มได้รับไอเทมในกาารอัพเกรดแหวน

 

 

          แหวนคู่รัก สำหรับแหวนนี้ผู้เล่นจะสามารถช่วยกันอัพเกรดได้ ซึ่งหากอัพเกรดถึงตามที่กำหนดก็จะสามารถปลดล็อคเอฟเฟคออร่าคู่รักได้ ซึ่งหากผู้เล่นกับคู่รักอยู่ใกล้ ๆ กันจะมีเอฟเฟคคู่ขึ้นที่รอบตัว

 

 

          เมื่อตัวละครอยู่ใกล้กันจะมีออร่าเอฟเฟคคู่ขึ้นมาแสดง แต่ถ้าหากผู้เล่นและคู่รักเดินห่างกันเอฟเฟคจะไม่แสดงผล เพราะเหตุนี้จึงต้องอยู่ใกล้ ๆ กันไว้นะคะ