เปิดระบบเติมเงินผ่านช่องทางบัตรเงินสดแล้ววันนี้

 

          เปิดให้บริการเติมเงินผ่านช่องทางบัตรเงินสดแล้ววันนี้ เพื่อความสะดวกและง่ายต่อการใช้งาน โดยผู้เล่นสามารถเข้าสู่ช่องทางเติมเงินได้ที่หน้าเว็บไซต์ http://au2.in.th ที่จะเปิดให้ช่องทางเติมเงินผ่านบัตรเงินสดในวันที่ 17 ส.ค.61 นี้ ไปดูรายละเอียดและวิธีการเติมเงินกันเลยค่ะ

 

          เมื่อผู้เล่นมาที่เว็บไซต์ http://au2.in.th จะเห็นปุ่มที่เขียนว่า เติมเงิน ให้คลิกไปที่ปุ่มเติมเงินเพื่อลิงก์ไปเข้าสู่หน้าระบบเติมเงิน

 

          จากนั้นเมื่อมาถึงที่หน้าเติมเงิน Au2Mobile จะมีให้เลือกเซิร์ฟเวอร์ที่ต้องการจะเติม ซึ่งให้ผู้เล่นเลือกเป็น Channel 1 และในช่อง Game ID ให้ผู้เล่นใส่ Game ID ของตนเอง จากนั้นให้คลิกทีปุ่่ม Confirm

 

 

วิธีการดู Game ID ของท่าน

 

 

 

          ผู้เล่นสามารถตรวจสอบ ID ของท่านได้ที่ด้านบน จากนั้นจะมีช่องทางเติมเงินทั้งหมด 5 ช่องทางด้วยกันให้ผู้เล่นได้เลือกเติม ไปดูรายละเอียดวิธีการเติมเงินในช่องทางต่าง ๆ กันเลยค่ะ

 

1.ช่องทางบัตรเงินสด MOL - 1-2-Call และ True Money

 

เมื่อผู้เล่นเลือกช่องทางเติมเงิน จากนั้นระบบจะให้เลือกราคาบัตรที่ต้องการจะเติม จากนั้นให้ผู้เล่นคลิกที่ปุ่ม "ซื้อ" ในราคาที่ผู้เล่นต้องการจะเติมเงินในจำนวน นั้น ๆ เพื่อทำรายการต่อไป

 

          จะเข้าสู่หน้าใส่รหัสของบัตรเงินสด ให้ผู้เล่นใส่รหัสของบัตรเงินสดและกดปุ่มยืนยัน เพื่อเติมเงิน

 

 

 

เติมเงินสำเร็จเรียบร้อย ซึ่งเพชรที่ได้นั้นจะเด้งที่กลางหน้าจอเพื่อสามารถกดรับเพชรได้เลย

 

2.ช่องทาง Rabbit Line Play

          เมื่อผู้เล่นเลือกช่องทางเติมเงินผ่าน MOL - Rabbit LinePay และเลือกราคาที่จะเติมเรียบร้อยแล้ว จะแสดงหน้าหมายเลขสั่งซื้อ และ ID ตัวละครของท่าน จากนั้นให้ผู้เล่นกดยืนยันเพื่อเริ่มทำรายการเติมเงิน

 

 

 

          ผู้เล่นสามารถเลือกได้ทั้งหมด 2 ช่องทางนั่นก็คือ ล็อคอินด้วย Account Line ของท่าน และ วิธีการ Scan QR Code เพื่อดำเนินการ

 

 

 

          จากนั้นเมื่อเข้า Line Pay ระบบจะแสดงผลรายละเอียดการเติมเงิน

 

          เติมเงินสำเร็จเรียบร้อย ให้ผู้เล่นคลิกที่ปุ่มเสร็จสิ้นเพื่อกลับไปหน้าหลัก

 

3.ช่องทาง MOL - TrueWallet

 

          เมื่อผู้เล่นเลือกราคาที่จะเติมเงินเรียบร้อยแล้ว ระบบจะทำการลิงก์มาที่หน้ารายละเอียดของรายการสั่งซื้อ โดยที่หน้านี้จะแสดง ID ของผู้เล่นและหมายเลขสั่งซื้อ ผู้เล่นสามารถคลิกที่ปุ่มยืนยันเพื่อเริ่มทำรายการต่อไป

 

          ระบบจะลิงกฏ์มาที่หน้าของ Wallet TrueMoney ให้ผู้เล่นล็อคอินใส่อีเมล์และรหัสผ่าน Wallet Truemoney ของท่านลงไปแล้วคลิกที่ปุ่มดำเนินการต่อ

 

 

          จากนั้นให้คลิกที่ปุ่มยืนยันการจ่ายเงินเพื่อดำเนินรายการต่อ 

 

          ระบบจะแสดงว่าดำเนินการเติมเงินเสร็จเรียบร้อย

 

 

4.ช่องทาง MOL - mPAY

 

          ขั้นตอนแรกให้ผู้เล่นเลือกที่ช่องทาง MOL - mPAY จากนั้นเลือกราคาที่ต้องการจะเติมเงิน และคลิกเพื่อยืนยันรายการ จากนั้นระบบจะลิงก์มาที่หน้าแสดงข้อมูลการสั่งซื้อ และ รายละเอียดไอดีที่ต้องการจะเติมเงิน ให้ผู้เล่นกดยืนยันเพื่อเริ่มทำรายการ

 

 

          จากนั้นระบบจะมาที่หน้าแสดงการสั่งซื้อ และให้ผู้เล่นใส่หมายเลขโทรศัพท์ที่ใช้ของ mPAY Wallet ลงไป

 

 

          จากนั้นไปที่ mPAY ระบบจะแจ้งข้อมูลการสั่งซื้อและให้ใส่รหัสส่วนตัวของท่านเพื่อยืนยันการชำระเงิน

 

 

          เมื่อใส่รหัสถูกต้อง ระบบจะแจ้งว่าดำเนินการเสร็จเรีบบร้อย