กิจกรรมสงกรานต์

          New Update ต้อนรับเทศกาลสงกรานต์ ในวันที่ 9 - 22 เมษายนนี้ โดยจะมีกิจกรรมมากมายให้เล่นและเควสต์ต่าง ๆ ซึ่งหากผู้เล่นดำเนินการจนสำเร็จ จะได้รับไอเทมและชุดแฟชั่น ไปดูรายละเอียดทั้งหมดของกิจกรรมนี้กันเลยค่ะ

 

กิจกรรมสงกรานต์จะมีทั้งหมด 5 อย่างด้วยกันก็คือ

1.ขวดอธิษฐาน

          สำหรับกิจกรรมนี้ หากผู้เล่นดำเนินการนำดาวอวยพรมาใส่รวมกันทั้งเซิร์ฟเวอร์จนถึงตามที่กำหนด ผู้เล่นก็จะสามารถมารับไอเทมของรางวัลไปเลย

 

2.บ้านเสี่ยงทาย

          กิจกรรมบ้านเสี่ยงทาย ผู้เล่นจะต้องรวบรวม การ์ดเซ็ตสงกรานต์ ให้ครบทั้งหมด 5 ใบ โดยจะมี A B C D E ด้วยกัน หากรวบรวมครบแล้ว ผู้เล่นจะสามารถกดรับไอเทมของรางวัลได้

 

3.ล่าสมบัติชิงโชค

          สำหรับกิจกรรมนี้ เมื่อผู้เล่นล่าสมบัติ ผู้เล่นจะสุ่มได้รับไอเทมจากในวงล้อที่กำหนดไว้ การที่จะล่าสมบัติได้ผู้เล่นจะต้องใช้เหรียญล่าสมบัติในการสุ่มไอเทม และผู้เล่นจะได้แต้ม ซึ่งหากมีแต้มถึงตามที่กำหนด ผู้เล่นจะได้รับไอเทมจากทางด้านซ้าย และนอกจากนั้น หากผู้เล่นมีแต้มล่าสมบัติติดอันดับ ก็จะสามารถกดรับรางวัลพิเศษได้อีกด้วย

 

ปีก Deep Sea เมื่อสะสมครบ 5,000 แต้ม

 

เมฆฝ้าย สำหรับผู้ที่มีแต้มล่าสมบัติติดอันดับ

 

4.สะสมแสตมป์

          กิจกรรมสะสมแสตมป์ จะมีเควสต์ให้ผู้เล่นทำ หากเคลียร์เควสต์แล้ว ผู้เล่นจะได้รับตราประทับผ่านของเควสต์นั้น ๆ หากสะสมถึงตามที่กำหนด ผู้เล่นจะสามารถกดรับไอเทมของรางวัลจากกิจกรรมได้

 

5.เทศกาลดนตรี

          เทศกาลดนตรี สำหรับกิจกรรมนี้ผู้เล่นจะต้องสะสมตัวโน้ตคะแนน เพื่อนำมาแลกของรางวัลได้ โดยจะมีชุดพิเศษให้แลกอย่าเช่นชุดว่ายน้ำหน้าร้อน และ ผ้าปิดปากปลาฉลามอีกด้วย