โปรโมชั่นเติมเงินรับโค้ดไอเทมเหรียญล่าสมบัติ

 

 

 

          โปรโมชั่นเติมเงินสุดคุ้ม เพียงเติมเงินผ่านช่องทางหน้าเว็บไซต์ของ Au2.in.th ตามราคาที่กำหนด ก็รับโค้ดไอเทมไปเติมกันเลยฟรี ๆ ช่วงเวลาโปรโมชั่นนี้ตั้งแต่วันที่ 8 - 21 มิถุนายน63 นี้เท่านั้น ไปดูรายละเอียดกันเลยค่ะ

 

 

ระยะเวลาโปรโมชั่น
เริ่มโปรโมชั่น : 8 มิถุนายน 63 เวลา 10.00 น.
จบโปรโมชั่น :  21 มิถุนายน 63 เวลา 23.59 น.

 

ไอเทมของรางวัล

          เมื่อผู้เล่นเติมเงินที่ช่องทาง MOL - 1-2-Call!, MOL - Rabbit LINE PAY, MOL - TrueWallet และ MOL - mPAY ใน ราคา 100 บาท ผู้เล่นก็จะรับโค้ดไอเทมไปเลย เมื่อนำโค้ดไอเทมไปใส่จะได้รับ เหรียญล่าสมบัติชิงโชค 3 เหรียญ

 

 

          เมื่อผู้เล่นเติมเงินที่ช่องทาง TrueMoney, MOL - 1-2-Call!, MOL - Rabbit LINE PAY, MOL - TrueWallet และ MOL - mPAY ใน ราคา 300 บาท ผู้เล่นก็จะรับโค้ดไอเทมไปเลย เมื่อนำโค้ดไอเทมไปใส่จะได้รับ เหรียญล่าสมบัติชิงโชค 4 เหรียญ
 

 

 

          เมื่อผู้เล่นเติมเงินที่ช่องทาง TrueMoney, MOL - 1-2-Call!, MOL - Rabbit LINE PAY, MOL - TrueWallet และ MOL - mPAY ใน ราคา 500 บาท ผู้เล่นก็จะรับโค้ดไอเทมไปเลย เมื่อนำโค้ดไอเทมไปใส่จะได้รับ เหรียญล่าสมบัติชิงโชค 5 เหรียญ

 

 

 

 

เงื่อนไขโปรโมชั่น
1.โปรโมชั่นนี้เฉพาะผู้ที่เติมเงินผ่านช่องทางบัตรเงินสด TrueMoney, MOL - 1-2-Call!, MOL - Rabbit LINE PAY, MOL - TrueWallet และ MOL - mPAY เท่านั้นจึงจะได้รับสิทธิ์รางวัลจากโปรโมชั่น
2.โปรโมชั่นนี้ไม่จำกัดจำนวนครั้งในการเติม ยกตัวอย่างเช่น นาย A เติมด้วยบัตรเงินสด TrueMoney 500 บาท จำนวน 2 ครั้ง ผู้เล่นจะได้รับไอเทมโค้ดทั้ง 2 รอบ หรือจนกว่าไอเทมโค้ดจะหมด
3.ผู้เล่นสามารถเติมโค้ดไอเทมได้ 1 ชนิด ต่อ 1 ไอดีเท่านั้น ยกตัวอย่างเช่น ผู้เล่นเติมโค้ดไอเทมชุด 100 บาทไปแล้ว เมื่อเติมโค้ดไอเทม 100 บาทอีกครั้ง จะไม่สามารถเติมได้ แต่ผู้เล่นยังสามารถเติมโค้ดไอเทม 300, 500 และ 1,000 บาทได้
4.ผู้เล่นสามารถเติมโค้ดไอเทมชนิดนี้ได้จนถึงวันที่ 31 ธันวาคม 63
5.ผู้เล่นสามารถเติมเงินและได้รับโค้ดไอเทมจนถึงวันที่ 28 มิถุนายน 63 เวลา 23.59 น. หรือจนกว่าโค้ดจะหมด
6.เมื่อผู้เล่นเติมเงินสำเร็จ จะมีไอเทมโค้ดแสดงบนหน้าจอ ให้ผู้เล่นจดโค้ดไอเทมเก็บไว้ หรือหากปิดไปแล้ว ให้ผู้เล่นส่งเรื่องแจ้งช่องทางแจ้งปัญหา
7.ขั้นตอนวิธีการเติมเงิน << คลิกที่นี่
8.หากมีข้อสงสัยสามารถสอบถามข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ช่องทางแจ้งปัญหา << คลิกที่นี่

 

 

พิเศษ!! ลุ้นโชคชั้นที่ 2 เมื่อเติมเงินด้วยบัตรเงินสดสามารถสุ่มรับไอเทมโค้ดได้ที่นี่อีกต่อ